Tìm hiểu bài thuốc điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Đắp thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Đắp thuốc chữa thoát vị đĩa đệm là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả, thường kết hợp cùng với thuốc uống để nâng cao khả năng trị bệnh dứt điểm. Bài viết này sẽ hướng dẫn người bệnh cách đắp thuốc sao cho đúng cách, giúp phát huy tối đa công dụng của bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm.

Kết quả hình ảnh cho thuốc đông y

Tác dụng của việc đắp thuốc

Với phương pháp đắp lá thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân sẽ mau chóng lành bệnh, tiết kiệm chi phí đồng thời tránh được những biến chứng rủi ro như bại liệt toàn thân do bệnh gây ra. Đây là một thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện tại nhà và đặc biệt rất an toàn. Với cách thức này, người bệnh sẽ giảm bớt gánh nặng về chi phí và những lo lắng khi trải qua cuộc phẫu thuật, đặc biệt đối với người cao tuổi.

Nhờ vào việc đắp thuốc, các thành phần của thuốc sẽ thẩm thấu sâu vào vùng bị thoát vị đĩa đệm, tác động sâu vào gân cốt, đốt sống bị tổn thương. Nhờ đó, thuốc giúp mạnh gân cốt được chắc khỏe, tăng cường dưỡng chất phục hồi các tế bào xương, làm lành đĩa đệm.

Hướng dẫn đắp thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Cần chuẩn bị thuốc đắp, chảo, các dụng cụ dùng để bó: túi vải dài 30cm, rộng 15cm.

Thực hiện:

– Lá bó cho lên chảo xao nóng từ 1 – 5 phút cho nóng, xao không được nóng quá hay nguội quá, sau đó bắc ra đổ rượu vào và dùng thìa đảo đều.

– Lấy túi vải rồi đổ lá vừa xao vào túi, dùng tay dàn mỏng lá, mặt tiếp xúc với cơ thể người bệnh đặt một túi vải mỏng hoặc 1 tấm giấy báo, mặt ngoài lót một mảnh giấy hoặc giấy nilon.

– Đặt túi lá lên vùng bị thoát vị đĩa đệm, dùng băng thun kéo căng đều tay và ghim cố định lại

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *