Chữa thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Chữa thoát vị đĩa đệm khỏi hẳn nhờ bài thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi là cơ hội mong đợi của nhiều người.

chua  thoat vi dia dem

 

Dấu hiệu để nhận biết bệnh thoát vị đĩa đệm

Tuỳ theo từng vị trí vị thoát vị đĩa đệm cột sống ở thắt lưng hay là thoát vị cột sống cổ mà các triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm cũng sẽ khác nhau. Để xác định được chính xác mình có bị thoát vị đĩa đệm hay là không, và thoát vị đĩa đệm sẽ ở mức độ nào mà bệnh nhân cần đến các bệnh viện lớn về chuyên khoa  xương khớp để chụp X-Quang hoặc chụp MRI,theo  căn cứ vào kết quả chẩn đoán hình ảnh các bác sĩ sẽ tư vấn và sẽ lựa chọn các phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm phù hợp và sẽ hiệu quả nhất. 

 

 

chua  thoat vi dia dem

Chữa thoái vị đĩa đệm

Thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cùng với các phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm sẽ có hiệu quả nhất hiện nay sẽ được các bác sĩ chuyên khoa và các bệnh nhân lựa chọn.

 Các phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm như:

Kỹ thuật chiropractic: là các kỹ thuật sử dụng các máy móc hiện đại để tìm và giải phóng các sự chèn ép của dây thần kinh do là sự sai lệch về các đốt sống gây ra.

Phương pháp phẫu thuật cột sống bằng các tia laser hay sóng cao tầng: dùng sóng tia laser hay là sóng cao tầng sẽ chiếu vào vùng nhân nhầy chỗ bị thoát vị, làm cho nhân nhầy này bị teo lại, làm giảm ngay sự chèn ép của các dây thần kinh, bảo tồn và phục hồi nhân nhầy đĩa đệm.

Trong nền y học hiện nay, phương pháp để điều trị thường được quan tâm nhất là phẫu thuật, tuy nhiên để phẫu thuật đĩa đệm đây là một vấn đề không đơn giản, bởi vì liền kề với đĩa đệm là hệ thống tổ chức dây thần kinh rất phức tạp, bất cứ sai sót nào trong quá trình phẫu thuật có thể sẽ dẫn đến biến chứng mà bệnh tình không hề suy giảm.

Với bài thuốc nam gia truyền chiết xuất từ thảo dược tươi  ở dạng nước đã chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả mà không phải phẫu thuật, tác dụng chính của bài thuốc là:

– Kháng viêm và đào thải độc tố viêm nhiễm do quá trính thoái hóa, thoát vị gây nên

– Tán thấp, hành thủy, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu.

– Bồi bổ chất dinh dưỡng cho hệ thống cột sống bị thoái hóa sẽ giúp phục hồi lại hệ thống cột sống.

– Giảm áp đĩa đệm, loại trừ dịch đệm bị chèn ép hệ thống rễ thần kinh sẽ giúp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

– Bồi bổ dinh dưỡng sẽ giúp hồi phục cho hệ thống thần kinh bị tổn thương

Thuốc hoàn toàn không gây ra các phản ứng phụ vì đều được chiết xuất từ nam dược lành tính. Để đạt hiệu quả điều trị bệnh nhân phải dùng tối thiểu là 10 ngày. Tất cả các bệnh nhân khi sử dụng thuốc nam hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân sẽ khỏi hẳn, có những bệnh nhân đỡ được khoảng 70-80% họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực nhưng vẫn không đem lại kết quả. Những bệnh nhân sau khi sử dụng 1 liệu trình đầu tiên mà không có biểu hiện thuyên giảm thì chúng tôi cũng khuyên các bệnh nhân đó dừng sử dụng vì cơ địa không hợp với thuốc.

Qua kinh nghiệm cũng như thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với một liều trình 10 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những người bệnh phải sử dụng tới 2-3 liệu trình thậm chí 5-6 liệu trình mới đạt hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *