Bệnh thoái hóa cột sống cổ thắt lưng được điều trị bằng phác đồ của An Cốt Nam

Phác đồ chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ An Cốt Nam

Bài thuốc là kết hợp tinh hoa giữa bài thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ gia truyền, Cao dán đặc trị và phác đồ tác động cột sống chuyên biệt dựa trên những bài tập đã được phân theo từng loại bệnh lý, từng độ tuổi khác nhau.

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng phác đồ điều trị An Cốt Nam
Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng phác đồ điều trị An Cốt Nam

Bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bao gồm:

1. Thuốc tươi An Cốt Nam: Là nhà thuốc tiên phong trong đông y sử dụng tinh hoa THUỐC NAM TƯƠI trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ và thắt lưng. Bài thuốc được bào chế từ nhiều vị thuốc quý như: Sâm Ngọc Linh, Nhục Thung Dung… kết hợp cùng với những vị thuốc nam quen thuộc như: Rễ đinh lăng, lá hương nhu tía… đã và đang đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị 1 liệu trình điều trị là: 9 ngày

2. Bài thuốc cao dán: Ngoài tác dụng kháng viêm, giảm đau thì bài thuốc cao dán bổ trợ đắc lực cho bài thuốc uống AN CỐT NAM giúp cho thuốc tươi tác dụng sâu hơn tới vùng bệnh lý.

3. Hệ thống bài tập chuyên biệt: Được sự tư vấn và đóng góp của nhiều bác sĩ đông y và tây y chúng tôi đã đưa ra hệ thống bài tập chuyên biệt chính là quyển sách gối đầu cho việc: TỰ TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG. Hệ thống bài tập được thiết kế khoa học để đảm bảo hiệu quả rõ rệt trong quá trình tập luyện.

Ngoài ra các bạn còn được miễn phí hoàn toàn trong quá trình điều trị

 Châm cứu theo phác đồ VLAĐIVOSTOK

 Bấm huyệt, xoa bóp bằng thuốc nam

 Kéo giãn cột sống bằng máy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *