Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng phương pháp vi lượng đồng căn

Thoái hóa đốt sống cổ thường xuất hiện ở những người trên độ tuổi 40 tuy nhiên hiện nay tỷ lệ người trẻ tuổi mắc bệnh đang có xu hướng gia tăng. Bệnh thoái hóa đốt sống cổ có thể kéo đến làm phiền bất kể ai dù là đàn ông hay phụ nữ. Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng phương pháp vi lượng đồng căn là một trong các phương pháp điều trị hiệu quả đã được đưa vào ứng dụng trong y học mà chúng ta cần biết sau đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng phương pháp vi lượng đồng căn

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng phương pháp vi lượng đồng căn
Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng phương pháp vi lượng đồng căn

Trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phương pháp vi lượng đồng căn điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Đây là phương pháp y học điều trị bằng cách sử dụng những chế phẩm được pha chế theo một quy trình cụ thể và dự định cho bệnh nhân sử dụng.

Bệnh nhân điều trị theo biện pháp này sẽ được theo dõi các triệu chứng, thể chất và tâm lý tinh thần sau đó đưa ra lựa chọn về một loại thuốc nhất định nào đó dựa vào các biểu hiện trên. Ví dụ bệnh nhân đang bị tê ở cánh tay kèm theo các cơn đau mỏi vùng cổ sẽ được dùng một loại thuốc khác với những người bị chóng mặt, nhức đầu cũng kèm theo cơn đau vùng cổ gáy.

Vi lượng đồng căn đóng vai trò rất tốt trong quá trình điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Kết quả mà phương pháp này mang lại là vô cùng khả quan. 4 loại thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng phương pháp vi lượng đồng căn chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

>>> XUA TAN CƠN ĐAU THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ VỚI MẸO ĐƠN GIẢN

4 loại thuốc vi lượng đồng căn điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Một vài loại thuốc điều trị bệnh hiệu quả chúng ta cần tham khảo
Một vài loại thuốc điều trị bệnh hiệu quả chúng ta cần tham khảo

1.Thuốc Guaicum

Đây là 1 trong các loại thuốc vi lượng đồng căn tốt nhất dành cho bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ, nó có tác dụng giảm đau, giảm thiểu tình trạng cứng cổ, đau cổ vai gáy…

2.Thuốc Rhus tox

Trong trường hợp xuất hiện các cơn đau cứng cổ mà tình trạng này gia tăng vào buổi sáng khi vừa thức dậy, thuốc rhus tox sẽ là loại thuốc tốt nhất mà bạn cần lựa chọn.

3.Thuốc Lachnanthes

Thuốc Lachnanthes là loại thuốc vi lượng đồng căn hàng đầu cho bệnh nhân viêm khớp cổ xuất hiện tình trạng cứng cổ, khó cử động cổ, đau nhức ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, đời sống và tinh thần  người bệnh.

4.Thuốc Cimicifuga

Thuốc này được áp dụng cho các trường hợp đau nhức cổ kèm theo các triệu chứng đau vùng cánh tay.

Bên trên là 4 loại thuốc vi lượng đồng căn điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ cực kỳ hiệu quả mà bệnh nhân có thể tham khảo, ngoài các loại thuốc trên bạn còn có thể tìm hiểu thêm các loại thuốc giảm đau khác như paracetamol, thuốc kháng viêm không steroid…nhằm làm giảm cơn đau nhức nhanh chóng. Hãy đến bệnh viện làm các thủ tục kiểm tra, chụp chiếu từ đó xác định chính xác tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và đưa ra biện pháp điều trị phù hợp.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe

 >>> THUỐC GIẢM ĐAU THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ LIỆU CÓ AN TOÀN?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *